Xưởng nhận cắt balo, túi xách giao hàng đúng tiến độ

Nhận cắt balo túi xách

Có thể khẳng định khâu cắt vải rất quan trọng. Chúng góp phần không nhỏ vào việc tạo ra những chiếc balo, túi xách đẹp mắt, tinh tế. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nhiều doanh nghiệp không đủ điều kiện thuê nhân công để thực hiện công đoạn này. Sự xuất hiện của xưởng nhận cắt balo túi xách Kho Hàng Giá Sỉ hứa hẹn sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Giúp quý doanh nghiệp yên tâm về chi phí cũng như thời gian hoàn thành.

Kho Hàng Giá Sỉ – Xưởng nhận cắt balo túi xách luôn đưa lợi ích khách hàng lên trên

Kho Hàng Giá Sỉ được mọi người biết đến là một trong những đơn vị cắt balo, túi xách uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đã ký kết hợp đồng với hơn 6.000 đối tác trên khắp cả nước. Nhận được sự đáng giá cao từ khách hàng cũ cũng như niềm tin tưởng từ khách hàng mới.

Với phương châm làm việc “khách hàng luôn là thượng đế”, “thành công của quý khách chính là thành công của công ty”. Thế nên, dù đã đạt được những thành tựu to lớn đến nhường nào đi chăng nữa. Chúng tôi cũng không bao giờ ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình. Nhằm mục đích cuối cùng mang đến lợi ích thiết thực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách.

Nhận cắt balo túi xách
Nhận cắt vải balo giá rẻ

Thế mạnh xưởng gia công rộng lớn. Luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tìm kiếm nguồn nhân lực đảm bảo trình độ tốt. Xưởng nhận cắt balo túi xách Kho Hàng Giá Sỉ cam kết sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ cho ra thành phẩm balo, túi xách và kịp thời cung cấp đến người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Xưởng may balo túi xách

Quy trình cắt balo, túi xách tại Kho Hàng Giá Sỉ

Bạn hãy cùng dành ít phút hướng mắt xuống phía dưới xem quy trình cắt vải tại xưởng nhận cắt balo túi xách Kho Hàng Giá Sỉ để có thể an tâm khi đặt cắt vải tại đây nhé!

Bước 1: Kẻ sơ đồ vải

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ quý khách. Nhân viên của Kho Hàng Giá Sỉ sẽ sử dụng phấn và bắt đầu tiến hành vẽ trực tiếp sơ đồ lên chất liệu vải dùng để may balo, túi xách. Và tất nhiên bước này đòi hỏi phải có tính chính xác cao dựa theo mẫu thiết kế được cung cấp từ khách hàng.

Nhận cắt balo túi xách
Cắt vải balo giá cạnh tranh

Bước 2: Trải vải

Sau khi đã hoàn thành khâu vẽ sơ đồ lên vải. Nếu đặt may cùng một mẫu balo, túi xách với số lượng lớn. Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Chúng tôi thường trải nhiều lớp vải chồng lên nhau để thực hiện cắt cho thật nhanh.

Yêu cầu ở bước trải vải cần đảm bảo các mép vải phải có sự đồng đều với nhau. Ngoài ra, vải được trải lên bề mặt phải có sự phẳng phiu nhất định. Tuyệt đối không nhăn nhúm. Để đảm bảo đạt yêu cầu ở bước này. Thông thường, nhân công của xưởng nhận cắt balo túi xách Kho Hàng Giá Sỉ sẽ giữ 4 góc vải ở vị trí cố định để được thẳng và không bị xéo khi tiến hành cắt.

Bước 3: Cắt vải bằng máy

Nếu đã xong bước trải vải. Người thợ chuyên nghiệp bắt đầu đặt tấm vải đã có sẵn sơ đồ vẽ lên trên cùng. Tiến hành cắt cẩn thận theo đường vẽ mẫu bằng máy cắt chuyên dụng.

Nhiệm vụ của người thợ lúc này thực sự rất quan trọng. Họ phải chú ý quan sát, canh làm sao cho lưỡi dao đi đúng theo đường phấn. Đặc biệt phải khéo léo và chú ý để không xảy ra trường hợp cắt phạm, cắt xéo. Hay những tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc.

Nhận cắt balo túi xách
Xưởng nhận cắt vải túi xách uy tín

Như bạn cũng thấy đấy, quá trình cắt vải tại xưởng nhận cắt balo túi xách luôn trải qua giai đoạn đúng chuẩn với đầy đủ các bước. Dưới sự giám sát khắt khe của chuyên viên kỹ thuật. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì khi hợp tác cùng xưởng cắt vải chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Công ty bạn là đơn vị chuyên sản xuất balo, túi xách. Nhưng không đủ điều kiện để thuê thêm nhân công phục vụ cho công đoạn cắt vải. Bạn mong muốn có cơ hội hợp tác cùng xưởng nhận cắt balo túi xách đảm bảo về thông số sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

Vậy thì đừng chần chờ hay băn khoăn, lo lắng nữa. Hãy nhấc máy liên hệ đến Kho Hàng Giá Sỉ qua số điện thoại 0938.810.820. Hoặc để lại thông tin cá nhân tại địa chỉ Website: khohanggiasi.com. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp bảng giá hợp lý cho bạn tham khảo. Xin hân hạnh được đồng hành cùng phát triển.

Khách hàng có thể đặt cắt balo túi xách giá rẻ tại đây.

Xem xưởng cắt balo túi xách Tư vấn may cắt balo túi xách: 0981.366.952

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


[contact-form-7 404 "Not Found"]